lời bài hát xúc xắc xúc xẻ

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

lời bài hát xúc xắc xúc xẻ

xắcCuối cùng vẫn là một binh lính trong Vũ Lâm quân xác nhận thân phận Lý Cáp, mọi người nghe nói hắn bắt sống thủ lĩnh thích khách, đều rất kinh ngạc và bội phục, quả nhiên Hổ Uy tướng quân đúng là Hổ Uy tướng quân. lờiLý Cáp thì thầm bên tai nàng. lờiVương Đàm cười nói: xẻ Ba vị này là? xắcHỏa Lỳ Lân đau đến mức im lặng, đứng nguyên tại chỗ, cả người run rẩy.

xúcĐám người Hồ sau khi nghe xong đều kinh hãi. Tú công chúa chính là tinh tú của thảo nguyên, bọn hắn làm sao có thể đem đóa hoa tuyết liên của thảo nguyên gả cho tên ác ma chứ? xắcNhị công tử, ngài vừa mới nói. . . U hậu giao U Minh Thiên cho ngài? bàiHương Hương nàng thật là lạt thủ tồi hoa đó nha! lờiLý Cáp nói với Thiên Tú. xẻ Lý Cáp vừa nói vừa vội vàng đi. Vừa mới mở cửa ra, một tấm thân yêu kiều mềm mại lập tức chìm vào trong ngực hắn, định thần nhìn lại, chính là Thiên Sơn thiếu nữ Linh Nhi.

xúcChủ nhân, chúng ta chưa ăn no sao đã vội rời đi rồi? Chúng nó đánh không lại ta thì cớ gì ta phải lén lút chạy trốn? bàiNhưng Lý Cáp không hề nhíu mày, giống như hai quân trượng kia là hai bàn tay mềm mại đang gãi lưng cho hắn vậy! xúcHiện tại bệnh Linh Nhi, Tịnh Cơ đã chữa khỏi, thị lực Phỉ Nhi đang dần hồi phục. Kế tiếp, việc hắn muốn làm là đi tới Đàm Bình trấn kiến thiết nơi này thành vương quốc của hắn. Sau đó, đem tỷ tỷ và những hồng nhan tri kỷ về đây sinh sống. À quên còn phải tổ chức một đám cưới xưa nay chưa từng có với các nàng nữa chứ. xúcDiễm Nhi cười nói: "Thưa chủ nhân, nhiệm vụ đã hoàn thành." xúcLý Cáp nhìn Phong Di:


link:http://fboxabalears.com/nzzy/cg18956gco1137.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com