Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
giải đặc biệt xsmb |VF181818.COM

giải đặc biệt xsmb

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-22
ASIN:B09F6D1BQW

giải đặc biệt xsmb

giảiTên mà hoàng đế kia đặt đúng là không dễ nghe! biệtTrên kia cao lạnh buốt giảiLời này là nói cho lão bản của Vọng Thước lâu nghe, mà lại khiến cho cái vị khách khứa ở đâu đều nghe rõ. biệtKhi Lý Cáp xuất hiện trên tường thành, lập tức hấp dẫn mọi người, “ Thích khách xuất hiện”. Tiếng gọi liên miên không dứt. Binh lính Vũ Lâm quân dưới tường đã dương đầu súng lên nhắm về phía hắn. Cao thủ đại nội phía sau xếp thành trận thế. Liếc qua, ít cũng phải hai ba trăm người. Đội hình này kéo ra ngoài, tùy tiện có thể dễ dàng tiêu diệt một hai doanh tinh nhuệ. đặcLúc này, một gã thân binh ở ngoài trướng chạy vào bẩm:

xsmb Lý Cáp có chút ngoài ý muốn, dùng tay không nắm Sâm Đầu vỗ nhẹ mặt của tiểu hồ yêu nhẹ nhàng nói: đặcSao ta lại thấy bên trong cửa hàng có người đang mua đồ? xsmb Ta đi tìm nàng. đặcSao vây? Không thích à? biệtNgoài thành những nông phu đều dừng tay, kỳ quái nhìn đám người Lý Cáp.

biệtChỉ là hôm nay khi gặp Lý Cáp hắn đã bị chấn động, lần đầu tiên hắn gặp một người lợi hại đến như thế. Nguyên lai trên đời còn có loại tướng dũng mãnh đến như thế. Vũ khí đệ nhất trong Đại Hạ không phải là câu liêm thương của hắn mà chính là thanh trường phủ màu đen này. giảiThật không thể hiểu nổi triều đình tại sao lại như vậy? Hai đại tướng quân có thể đánh lại không dùng. Đây còn là đạo lý sao? biệtNgười dịch: bsb4ever_vn giảiAnh không giống như em mong đợi xsmb Tiếng bước chân đi vào, là Lý Cáp.


link:http://fboxabalears.com/nzzn/cc18957vcg0555.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com