7mcn ty so truc tuyen

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

7mcn ty so truc tuyen

soTên chủ nhân kia âm thanh phấn khích. 7mcnLý Cáp chậm rì rì nói: tyTrong lúc hắn đoán mò, một đạo thân ảnh hạ xuống. Người này một thân đạo bào sáng sủa, tay cầm phất trần lưng dắt trường kiếm, rất có dáng tiên phong đạo cốt. soMặt khác, mấy vị đại tướng quân cũng sôi nổi nói Lý Cáp nghỉ ngơi, nhẫn nại thêm hai tháng, đến lúc đó bắc thượng thảo nguyên, thì tự do chém giết. 7mcnĐôi mắt Hương Hương cũng lóe lên vẻ sáng ngời:

tyLúc này người trong nội đường đều hướng Lý Cáp thi lễ tới tấp. trucNếu có thể sống lại lần nữa, như vậy tại sao không nghĩ tới cuộc sống của chính mình? tuyen Lý Cáp nghe vậy mà kinh ngạc: trucKhó lường?! Vậy tại sao năm thanh kiếm kia người ta đều mang được đến chỉ có mỗi các người xảy ra chuyện? Xem ra các người quá vô dụng rồi! tyLý tướng quân, cậu là người ở đâu? Ở trong quân mấy năm rồi? Thân thủ tốt như vậy, vì sao năm đó lại không tham gia tuyển võ trạng nguyên? Nói thật nếu năm đó cậu tham gia thì chức võ trạng nguyên này thuộc về cậu rồi.

tyChị dâu, còn chưa nghỉ ngơi sao? tuyen Ngươi nếu muốn thì đem Đạt Na và ta giết ngay đi, đem chúng ta cùng tộc nhân một lần giết hết! tuyen Cô gái trả lời: trucThiếu gia, thịt này so với của Tử Nghiên cô nương còn kém xa quá, không có chút hương vị gì a! soThuộc hạ mặc dù võ công yếu kém, nhưng có thêm một người là thêm một chút lực, thuộc hạ nguyện đi theo bảo vệ công tử...


link:http://fboxabalears.com/nzvw/ca18957ozn0608.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com