nằm mơ thấy có người thích mình

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nằm mơ thấy có người thích mình

thấyTrong phòng hiện tại chỉ còn lại có Hoa Vân Cường và Hoa Tư. cóLý Cáp lại tùy tiện hỏi mấy vấn đề, công chúa nào cao nhất, rồi nàng nào tài hoa nhất, tuổi lớn nhất, tuổi nhỏ nhất chẳng hạn, rồi sau đó đột nhiên hỏi: cóNgươi là ai? ngườiGiờ đây Lý Cáp cũng đang vì quang vinh của Lý gia mà thân chinh sa trường. mình Hàng nghìn hàng vạn người cùng theo Lý Cáp vào thành làm Giang Nam đệ nhất thành môn – thành bắc Hỗ Dương trở nên chen chúc chật chội.

thấyTịnh Cơ nước mắt tràn trề, trong miệng thì thào nói cái gì. Lý Cáp nhìn Lưu tiên sinh quát: mơCó biết đánh đàn ca hát? mơLý Cáp nghe vậy mắng thầm: “Mụ ngươi muốn ổn định sao không ngồi xe ngựa đi? Còn muốn đánh chủ ý đến Nhị Phi của ta! Mịa thiên đường có lối không đi, địa ngục không cửa cứ xông vào, đừng trách ta độc ác! nằmVì sao mà giận? Lý Cáp theo bản năng nghĩ tới chuyện ba người kia, tỷ tỷ tám phần là nghe được tiếng gió gì đó, đến đây hưng sư vấn tội rồi. Làm sao bây giờ? Còn có thể làm sao, tự nhiên là như nói chuyện cười vậy, đánh chết không nhận. nằmUông Thắng Kiệt lắc đầu nói:

ngườiTiểu nhân sai rồi, tiểu nhân lập tức đi làm ngay! cóLý Cáp bĩu môi nói: mình Lý Cáp lên tiếng, bỗng nhiên nói: mơTrong lòng Lý Cáp nghi ngờ không thôi, làm sao cô nàng có thể nhận ra hắn được chứ? Nàng ta không thể nào nhìn thấy mình được! Hay là cô nàng có khả năng nhìn đêm?~ cóKhông có mười vạn. Nhưng bốn năm vạn cũng có thể gom đủ cho con.


link:http://fboxabalears.com/nxst/cf18956glw2248.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com