de ve 77 hom sau danh con gi

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

de ve 77 hom sau danh con gi

conHắn biết, Tiêu Mạc Vi này trước là bộ hạ của ngoại công. Lần này hắn được một con đường sống, cũng là do có được một cái gật đầu từ ngoại công. Một khi đã như vậy, cũng không còn cách nào truy cứu. de"Nàng... nàng làm gì?" Lý Cáp ngạc nhiên hỏi 77Con quái thú này bị một đập, lại tưởng là mệnh lệnh của Lý Cáp, khiến nó xông lên, bật người há mồm gầm lên, phun ra một ngọn lửa, nháy mắt đã nung chảy phần lớn băng tuyết trước mặt, rồi sau đó rống to một tiếng mang theo hai người chạy đi. sauCúi xuống cửa son gi Cẩm bào đại hán nhíu mày

danhNgưu Đại gật đầu: homLý huynh, nếu như ngươi muốn gặp Linh Lung tiểu thư, bây giờ không phải lúc. Nếu ngươi muốn tìm mỹ nữ, ta chỉ cho ngươi một nơi, đảm bảo ngươi sẽ kiếm được người vừa ý. veMột tiếng kêu duyên dáng cùng với một trận tiếng xích sắt loảng xoảng vang lên, một người mặc đồ màu trắng chợt co rút lại, trốn nhanh vào góc giường. gi Ta không ăn cơm, ta ăn nàng. sauLý Cáp gật gật đầu, hiện tại chỉ cần dọn đám hoạn quan trong triều làm chỗ dựa vững chắc cho Nạp Lan gia, là hắn có thể thoải mái đùa giỡn Nạp Lan gia trên tay. Bất quá hoạn quan kia không đơn giản, cả gia gia và phụ thân hắn cũng không dễ đụng vào, chẳng lẽ lại ám sát?

sauNgười trong mộng thì đúng là gặp được, nhưng đáng tiếc không phải của ta. 77Phong Di nhẹ vỗ về mái tóc của nàng nói : deChoáng cái đầu của ngươi. conPhải thế nào nàng mới chịu buông tha ta? danhThiên Thiên chớp chớp mắt nói:


link:http://fboxabalears.com/nxpc/cf18956omm1743.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com