xsmb thứ hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb thứ hôm nay

nay Thái hậu vội ho nhẹ vài tiếng, Hàn Bình mới chú ý tới Phạm Tiến bên cạnh, bất quá cũng cười nói: thứA? Vậy mau cho hắn lên xe nằm, sư huynh là đồ đệ mà Nghiêm sư bá thương yêu nhất nếu đi theo ta mà có chuyện không hay thì ta không biết ăn nói sao với ông ấy. nay Lê Bố khoát tay nói: thứU hậu giao U Minh Thiên cho ta, ta dĩ nhiên là muốn hợp lại quản lí cho tốt a hômPhong Di nói.

xsmbThật à? Vậy là tốt rồi. hômHoặc giả là người nọ cũng đang bay lên như hắn? xsmbNhưng Lý Cáp có vẻ không nghe thấy, vẫn tiêu sái bước ra ngoài. Lý An đi tới nói: hômMau gọi Lưu tiên sinh đến đây! thứTại sao cô ấy lại đến đây?

thứNếu như nàng muốn. nay Ngươi? Ngươi không phải Lý Nhị lang sao? thứKhông sai? Có vấn đề gì không? nay Nếu bàn về tinh khiết từ tướng mạo đến tư sắc thì Thượng Quan Thanh Thanh còn kém Diễm Nhi chút, nhưng Diễm Nhi ngoài vẻ đẹp hình thể thì không còn làm cho Lý Cáp có cảm giác gì quá lớn, đối với nữ tữ này thì hoàn toàn khác nhau. Trên người nàng có khí chất ôn nhu thật sâu hấp dẫn Lý Cáp, làm hắn sản sinh một cỗ dục ý mãnh liệt muốn chiếm lấy. xsmbĐể cho Đại Phi sính uy một lúc thì cả người tên thích khách kia đã không còn ra hình dạng gì nữa, chỉ còn lại một đống xương thịt bấy nhầy trên mặt đất và vài mảnh quần áo vương vãi khắp nơi. Thậm chí cả nội tạng của hắn cũng bị khéo thong lòng ra ngoài, hiển nhiên tên đó đã chết tới mức không thể chết hơn được nữa.


link:http://fboxabalears.com/nxok/ca18956zye2211.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com