du doan xo so com

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xo so com

duTa nói rồi, là bản lĩnh của ta thôi. duSao? Không thích ăn thịt à? duLàm sao mà ngươi biết được ta sẽ siêng năng tu luyện? Ta rất là lười biếng đó nha! doanÁnh sáng của ngọn nến tỏa ra chiếu sáng địa đạo, làm cho người ta thấy rõ đây là một chỗ chứa đồ, xung quanh đều là thùng. Hai đầu là cửa ra vào, rộng chỉ chừng ba bốn thước, dài đến ba bốn mươi thước, thật không hiểu được bọn hắn làm sao xây dựng được mật thất phức tạp rộng lớn như thế ngầm dưới kinh trong trong sự tuần tra chặt chẽ, phòng thủ chu toàn ở đây. doanLúc ấy, Lý đại ca, lúc ấlà gia gia của ngươi còn chưa làm Thái sư. Nhưng đã là đại thần quyền cao chức trọng, được hoàng đế vô cùng cưng chiều. Vì vậy, có một lần Lý phu nhân bệnh nặng. Hoàng để phái ta đi trị liệu cho nàng. Vì ta chữa khỏi bệnh cho nàng, chúng ta liền trở thành bạn tốt. Nàng lớn hơn ta vài tuổi, nên nhận ta làm nghĩa muội, chúng ta trở thành tỷ muội của nhau.

duU hậu hai mắt vẫn là nhắm, nhưng Lý Cáp cảm thấy nàng giống như đang nhìn mình. soTướng quân uy vũ! xoCó nghiêm trọng không? soLúc này một hộ vệ Lý phủ nói nhỏ vào tai Lý Cáp: xoThành thật mà nói, thanh âm này nghe rất bùi tai, giống như gió xuân nhẹ lướt qua, giống như ao nước trong vắt, như ánh mặt trời vào đông, như một dòng sông mềm mại nhu hòa đang lướt nhẹ, lay động lòng người.

com Không thích? Vì nàng quá xấu à? doanAi là vị hôn thê của ngươi! Vị hôn phu của ta ở kinh thành, hắn là Đại tướng quân, ngươi nếu khi dễ ta, hắn sẽ không bỏ qua ngươi... duLý Cáp ra vẻ mặt kinh ngạc nói: duLý Đông cẩn thận kể lại: com Lý Cáp và Hương Hương xuống xe, lập tức có người ra đón, thi lễ nói:


link:http://fboxabalears.com/nxlb/cf18957ozq0655.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com