m 88 uy tín không

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

m 88 uy tín không

không Lý Cáp thấy Nguyệt Nhi có chút gấp gáp thì nét cười càng đậm. không Thiếp không phải yêu cầu ngài, mà là xin ngài tha cho bằng hữu của thiếp. uyKhông bao lâu, đám người Lý Cáp được dẫn đến một tòa nhà có bảng tên "Lý phủ" phía trước. Bất quá làm cho bọn họ ngoài ý muốn là, đối diện"Lý phủ" này, là một tòa "Lý phủ" khác. Hơn nữa tòa "Lý phủ" kia to lớn, uy nghiêm, quý phái hơn nhiều. uy不应有恨 mTử sắc lang! Đại phôi đản! Hạ lưu!...

uyMột ít công tử quyền quý trong buổi tiệc thấy phong thái của Diễm Nhi với Thượng Quan Thanh Thanh đều bắt đầu rục rịch hỏi thăm thân phận, lai lịch của hai nàng, kết quả sau khi biết được, nữ tử nhảy múa là thị nữ của nhị công tử, nữ tử váy trắng ca hát là ca kỹ nỗi danh, nhưng giờ hình như chỉ phục vụ nhị công tử, vậy còn Hà công tử thì sao? Nhị công tử chính là cháu ngoại ruột của Diên Đông Vương gia, cháu ruột của đương triều thái sư, con của tổng đốc Thanh Lâm. uyThiên hạ nhiều nam nhân như vậy, làm sao nàng cứ phải quấn lấy ta? mHà Liên Khanh nhìn quanh bốn phía, khẽ mỉm cười một cái, lập tức tiếng vỗ tay ầm ầm liền vang lên. Nàng chậm rãi ngồi xuống, bắt đầu biểu diễn ca kỹ. mRốt cuộc tên gì? Nói rõ ra. tínLý thái sư cười nhạt:

88Tay cầm quyền cao, đồng chúng anh hùng chơi chơi âm mưu quỷ kế? không Tiểu Thanh hừ lạnh một tiếng, vẫn đem bạc nhét vào tay của tiểu nhị: "Ai là khách nhân của tiểu thí hài kia chứ. Bọn ta không quen biết nhau!" không Hương Hương liền vươn đầu lưỡi nhỏ xíu ra liếm liếm vài cái,sau đó chúi miệng vào một hơi uống cạn cả chén. tínVô thức, tính cách của nàng bắt đầu có chút biến hóa. Tuy rằng khi ăn nói vẫn như vậy, nhưng không còn lạnh băng như tuyết nữa. mTốt nhất trong ba người này người là có Y Tiên, ta cũng không muốn đi xuyên qua khu rừng tối om om này.


link:http://fboxabalears.com/nvtk/cg18956zld1238.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com