trò chơi con rồng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi con rồng

con… tròLý Cáp lên tiếng nhưng vẫn còn mang đĩa điểm tâm đi thẳng vào bên trong. Thị nự không dám đi theo vào trong, chỉ tiếp tục chăm hoa cỏ ngoài vườn. conThiên Tú nói: tròĐêm qua nàng ra ngoài tìm ta sao? rồng Không thể nào…

chơi"Ha ha ha ha..." Lý Cáp mỉm cười: "Không hổ là bảo bối Thiên Thiên của ta, quả nhiên băng tuyết thông minh, chủ tử muốn cái gì, ngươi đều biết! Nhưng mà ngươi không nên gọi nàng ta là tỷ, cứ gọi là Diễm Nhi đi." rồng Lòng trung thành? Gia gia, Lý gia chúng ta là đại thế gia, ông có lòng trung thành này sao? chơiTốc độ của chủ nhân hiện tại cho dù là người luyện được nhất đẳng khinh công cũng không phải là đối thủ. Nhiều kỹ xảo mèo quào gọi là kinh công nhưng thực ra cũng chỉ là tăng tốc độ bản thân lên thật nhanh mà thôi, không thể nào so sánh được với chủ nhân. rồng Thiên Tú nhìn vào hắn trả lời: tròVương đại tiểu thư. Có đồ gì muốn đem theo không?

tròLý Minh chỉ vào Hương Hương nói, lại chỉ vào Thiên Thiên nói: conÔng nội, chẳng lẽ con không được uống rượu mừng của hắn? tròTên mập vô dụng! conGiọng nói lúc trước lại vang lên: chơiĐằng Lăng vương sửng sốt:


link:http://fboxabalears.com/nvpx/cg18957xch0858.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com