gio vang chot so vung tau

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

gio vang chot so vung tau

vangHồ tường Ba Tắc Cát rốt cục cũng động, hắn không thể để mặc như thế này mà chết, vì nghiệp lớn của Hồ tộc, nhất định phải giết chết ác ma này! vangMắt sáng như sao? Ngươi gặp qua Tinh Nguyệt công chúa rồi? tau Rầm! soLý Cáp nhìn bên này lại ngó bên kia, trong lòng bỗng dâng lên cảm giác ấm áp, cười nói: gioCon chiến mã vô chủ kia thấp giọng hí lên, dùng mũi đẩy đẩy phần thi thể đã chia làm hai nửa của chủ nhân, xem ra đây thật là một con ngựa trung thành.

chotVậy sao nhiều năm vậy huynh vẫn đeo cái mặt nạ đó vậy. vungTa không biết! Ta mới là người bị hại. Chính các ngươi mới phải nghĩ bồi thường cho bổn thiếu gia mới phải chứ!? Nếu không làm ta hài lòng thì ta cũng chỉ có thể thỉnh lão cha làm chủ việc này… chotÔm Hương Hương, Thiên Thiên cùng Diễm Nhi nằm ở trên giường, Lý Cáp như thế nào cũng ngủ không được. Vừa nghĩ tới sáng mai liền phải xuất chinh, phải rời khỏi chúng nữ lâu như vậy, trong lòng hắn liền không yên. Tuy rằng một tháng trước hắn biết lần này xuất chinh cần hồi lâu không thể cùng chúng nữ gặp lại, nhưng làm đến một ngày này, trong lòng vẫn có chút khó chấp nhận. gioSa mạc lớn khói bụi mịt mùng. soĐợi hắn kêu sau, Vân Lâm mới vỗ đầu Lý Cáp sẵng giọng:

soĐốc thống kia cuối cùng mím môi nói: tau Tuy trên thảo nguyên không khí cùng nguồn nước trong sạch hơn ở Hỗ Dương, nhưng cũng không trong sạch hơn nhiều lắm? Như thế nào nàng lại bị thủy thổ bất phục? tau Lý Cáp cười lắc đầu: tau Nguyệt Nhi nói: vungLý Cáp lắc lắc đầu:


link:http://fboxabalears.com/nvlt/cf18957vgv0228.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com