Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
soi keo sang nhat dem nay |VF181818.COM

soi keo sang nhat dem nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

soi keo sang nhat dem nay

soiBằng hữu giang hồ? demLý công tử, mời. soiNhững ngày qua, Y Tiên thường xuyên cùng Lý Cáp nói chuyện phiếm, nhưng mỗi khi nhắc tới gia gia cùng nãi nãi của hắn, liền không nhịn được khóc lên, không cách nào nói tiếp. demỞ trong viện của Lý Cáp. Phong Liễu Tam đang ngồi trong sảnh, nước trà đã được Diễm Nhi đổi ba lần. nay Phong Liễu Tam trầm ngâm nói:

keoLý Cáp xấu hổ gãi đầu nói: keoLý Cáp cau mày: nhatHương Hương tháo khăn che mặt xuống, hé miệng cười xinh đẹp. Nàng nói: nhatĐúng lúc này thì Thiên Tú công chúa từ bên ngoài trướng bước vào. sangCác khanh bình thân...

soiSở Linh Lung hướng Lý Cáp hành lễ nói, thấy bên cạnh hắn có hai nữ tử dung nhan tuyệt sắc thì trong lòng không khỏi thầm tán thưởng. Thế gian này nhiều người tự nhận là mỹ nhân chỉ sợ gặp hai người này cũng phải tự ti. Mà việc hai vị mỹ nữ thiên tiên này đi theo Lý nhị công tử lại càng làm nàng thêm tò mò. Nàng cũng chưa quên còn thiếu Hoa Tư một công đạo – cần phải tìm hiểu thật kỹ phu quân của cô gái nhỏ này là người như thế nào. soiHả? Có thật không? sangBóng đen đánh ngã Ba Đa xuống đất chính là Đại Phi, ngao khuyển của Lý Cáp. Ba Đa bị đánh ngã xuống đất, ngay lập tức bị đám binh linh Hạ quốc xung quanh lao lên bắt giữ, không thể động đậy. sangTử Nghiên mặc một bộ váy liền thân màu vàng hoa lệ, chậm rãi lên đài, Hương Hương, Thiên Thiên mặc quần áo màu trằng theo sát phía sau. nay Ngay khi nàng còn đang khó tin, Lý Cáp đã nhảy lên trên tường, mượn lực từ mái hiên lầu các mà nhảy ra ngoài.


link:http://fboxabalears.com/nvcr/cd18956ghr2341.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com