Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
khăn kẻ miền nam |VF181818.COM

khăn kẻ miền nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

khăn kẻ miền nam

khănMạch Đông Khoan nhìn Thiên Thiên mà thở dài: “nguyệt nữ ạ nguyệt nữ..” miềnỬm… Kết quả uống rượu đến bất tỉnh nhân sự sao? khănNghe nói 'Ngạo Tuyết ngưng sương' Bạch cô nương năm nay được bài danh thứ ba trong Võ Lâm thập mỹ. miềnNhững người xếp hàng phía sau đều nghểnh cổ ra xem kịch vui, bọn Vũ Lâm quân này bình thường đều ngang ngược càn rỡ, bây giờ xem ra gặp được ngưu nhân. kẻTrong phòng còn lại mình Mạch Đông Khoan,lão ngồi xuống nhấp tách trà, tự nhủ:

nam Dựa vào thân thế như vậy, không cần nói là ở thành Hổ Dương, đến hai tỉnh Thanh, Lâm, thậm chỉ cả Đại Hạ quốc, Lý Cáp cũng là một nhất đẳng cao cấp phú gia công tử. kẻLý Cáp mỉm cười. Tay trái nhanh như thiểm điện đâm thẳng vào con mắt của Mạch Đông Khoan. Mạch Đông Khoan kinh hãi, thân thể xém tí xíu là ngã lăn ra đất, khó khăn lắm mới tránh được hai ngón tay của Lý Cáp. nam Nhóm cung chủ, môn chủ, lúc này không phải mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm, ngồi chợp mắt, mà là trừng mắt nhìn nhau, không ai mở miệng nói chuyện. Mãi đến khi Lý Cáp, Hương Hương cùng Phong Hỏa Tiêu Lan và thuộc hạ xuất hiện. Mọi người mới quẳng ánh mắt về phía hắn. kẻTa trước khi đến đây, đã được nghe Lỗ huynh nói các ngươi gọi là nhân sĩ chính phái nhưng chẳng khác nào tiểu nhân hám lợi. Mền nắn rắn buông là tác phong của các ngươi, có điều lúc đó ta không tin, ai ngờ nó đúng là như vậy! miềnHơi ngửa đầu uống cạn chén.

miềnNhưng trước khi rơi xuống đất, Lý Cáp lại quay người ôm lấy Hương Hương. Lúc rơi xuống đến mặt đất là lúc Lý Cáp hai chân chấm đất, ôm ngang thân thể mềm mại của tiểu hồ yêu. khăn“Hả?” Lý Cáp vẫn chậm rãi đi, không quay đầu lại. miềnÀ? Cái gì? khănHai mươi vạn? nam Chủ nhân, người tới võ công cực cao…


link:http://fboxabalears.com/nvca/cf18957xnr0329.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com