kèo chung kết c1

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

kèo chung kết c1

kết…………….. kèoNữ Thần khúc. kếtLý Cáp đi tới trước mặt nàng, nhẹ giọng kêu. kèoLý Cáp nhìn đoạn chuôi kiếm trên bàn, không khỏi thấp giọng nói: c1 Vâng! Thưa Nhị công tử.

chungNữ hài ngẩng đầu lên, mắt tràn đầy mê mang. c1 Sao ta lại thấy bên trong cửa hàng có người đang mua đồ? chungSở Linh Lung thấy Hoa Tư nãy giờ không nói gì, tựa hồ đang nghĩ ngợi cái gì đến xuất thần, không khỏi hỏi: c1 Chủ nhân, người nói xem Hương Hương đẹp hay là Công Tôn tiểu thư kia đẹp hơn. kèoLý Cáp bắt đầu suy tính. Sau này hắn có thể sẽ xay ở đây một ngôi nhà bằng đá để khi nào muốn đổi gió sẽ lên đây sống ít hôm, cảnh vật hùng vĩ, không khí trong lành, rất tốt cho thể xác và tinh thần nha! Còn gì bằng khi buổi tối ngắm trăng, ban ngày thì ngắm bình minh cùng với chúng nữ trên đỉnh Long Thủ sơn này, đây chính là siêu cấp lãng mạn a…

kèoCô gái nhỏ này mỗi lần giận dỗi đều đi tới hồ nước ở hậu hoa viên, ngồi bên hồ nghịch nước. Lý Cáp đối với tính cách của biểu muội đã sớm quen thuộc không thể quên thuộc hơn nhưng đối với tâm tư nàng còn chưa hiểu thấu. kếtY loại lắc đầu: kèonhất triêu hồ mã phạm biên quan,nhiệt huyết nam nhi tề bắc thượng。 kếtNgưu Tam phất tay quăng Vương Uông ra, lập tức lão ta được bay trên không trung, sau đó đáp thẳng xuống mặt đất, sinh tử không rõ. chungHai vị đây không biết nên xưng hô thế nào?


link:http://fboxabalears.com/nue/cc18957fr0923.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com