quay thử xs bình định giờ hoàng đạo

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

quay thử xs bình định giờ hoàng đạo

hoàngLão đội úy định đứng dậy hành lễ, Lý Cáp cũng ấn chặt tay hắn, nói: quayLông mày thiếu gia hôm nay lúc nào cũng nhíu lại, phải dãn ra mới tốt. xsMạt tướng Lý Cáp, thỉnh an điện hạ. địnhTa mà thèm đi vu cáo các ngươi? đạo Thiên Thiên bỗng nhiên mỉm cười nói:

giờLê Bố vội nói quá khen, nhìn bộ dạng của hắn có chút kính trọng với Tiêu Hàn, hiển nhiên còn biết được thân phận khác. bìnhCái gì? Bị bệnh? Bệnh gì? Có nặng hay không? thửNhưng Lý Cáp vừa vặn không có nội kình, chỉ là có sức lực mạnh mẽ, thêm nữa mấy vị đại nội cao thủ này tự phụ võ công thâm hậu và tin tưởng đồng bạn bên cạnh, chỉ chú trọng dùng chân khí bố phòng nhằm phát hiện cao thủ, mà không chú ý đến việc Lý Cáp lẻn vào. đạo Bịch! địnhChủ nhân sao lại dậy sớm vậy? Tối hôm qua người không ngủ chút nào, không thấy mệt mỏi sao?

địnhVậy thì đêm tối thăm dò thâm cung đi ! Lý Cáp nghĩ thầm, rồi mặc trường bào màu xám nhảy ra khỏi phủ thái sư. xsHình tượng lúc này của Phong Liễu Tam thực sự nghèo túng. Không chỉ có đầu tóc toán loạn dính mấy cây cỏ dại, áo bào trên người cũng rách nát. Nếu như khí chất đặc biệt của Thiết Phiến tiên sinh không có giảm, sợ rằng hắn còn bị người ta ngộ nhận là cái bang. quayHắc hắc! Công nhận ta năm đó đã có tuệ nhãn biết nhìn mỹ nhân, bây giờ đã là một đại mỹ nhân trưởng thành đã vậy còn là một nữ hiệp. Ta đã nói nàng là của ta thì dù có đi tới chân trời góc biển nào thì cũng không thoát được đâu… hoàng不知天上宫阙 giờLý Cáp vỗ trán một cái nói:


link:http://fboxabalears.com/nte/cf18957xsu0102.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com