bắn cá thần tài club

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bắn cá thần tài club

tàiCô bé đó nghe được lời nói của Lý Cáp, khẽ cúi đầu, sợ hãi bặm môi, dùng ngón trỏ chỉ vào con thất thải hồ điệp trên bả vai hắn, dáng vẻ kia thật là đáng yếu vô cùng. thầnLý Cáp mắt chợt sáng lên: bắn"Mẹ nó chứ! Ngươi mau một tí nào!" Lý Cáp nói tục làm cả Thiên Thiên cùng Diễm Nhi đều nghe không hiểu. cáNgưu Tam vỗ vào mặt bàn một cái, chưởng quầy lập tức giật bắn người, mờ mịt nhìn mấy người Lý Cáp, lắp bắp: bắnVạn lợi tiêu cục sao giờ này còn chưa mang hàng tới?

tàiWa, ngươi là tên heo không ra heo, bò không ra bò, không có cha sinh, không có mẹ dạy, chẳng ra ngô ra khoai gì! bắnCổ Khang nuốt ngụm nước bọt, đưa tay tới đầu vai Lý cáp, lấy ra một bàn tay cỡ lớn còn máu và thịt, trong đó còn có một chút lông đen. cáLiên Khanh cô nương thật có phúc, được thiếu gia quan tâm như vậy. thầnNăm ngày trôi qua, vẫn chưa rõ được mục đích và số lượng của đám quân Hồ. tàiLý Cáp quát:

thầnBiên Tập: Đại Y Sư tàiHương Hương lắc đầu, nói: bắnNói xong ánh mắt bỗng nhiên sắc bén, nhìn Thiên Tú: bắnChạy một hồi, Lý Cáp đột nhiên cảm giác phía sau có hai người thủy chung không xa không gần theo sát hắn, có khi giống như đã bỏ rơi nhưng lại nhanh chóng theo kịp. Hắn mặc dù không quay đầu nhìn, cũng không có nội công cảm ứng, nhưng dựa vào thính giác biết rõ hai người này vẫn cách đó không xa, vô luận hắn chạy thế nào cũng không cắt đuôi được. tàiVân Lâm lập tức nói :


link:http://fboxabalears.com/nozt/cb18956oyv1618.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com