thong ke giải đặc biệt

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

thong ke giải đặc biệt

biệt Lý Cáp cười thần bí: giảiNơi đó dường như đều là nơi ở của thương nhân? giảiThiếu gia nếu muốn... muốn... muốn Thiên Thiên thì... lúc nào cũng được... thongNgươi là đồ đầu gỗ à, ngươi có tư cách gì thưởng thức “Hồng nhan”! Mau cút! giảiLý Cáp lúc mặc không chú ý, nhìn qua trang phục quân hoàng thành và hoàng cung giống nhau nhưng thực ra nó lại có chỗ khác biệt nơi ống tay.

keVân Lâm giận mắng: thongThiếu niên ốm yếu lắc đầu nói: đặcLý Cáp vừa ném lạc vào mồm vừa nói. Không thể không nói kỹ năng ném lạc của Lý Cáp đã đạt tới đẳng cấp khá cao, mười mấy năm hắn luyện chiêu này, mỗi ngày vài trăm phát, hiện tại không cần nhìn hắn cũng có thể ném hạt lạc trúng ngay miệng Hương Hương. đặcTướng lĩnh Bắc phạt đều là người giết nhiều người, chỉ một tên hoạn quan sao có thể đối kháng. đặcTỷ ngượng cái gì, cũng đâu phải lần đầu soi đâu?

thongỪ, biểu hiện không tệ, nếu nàng luôn ngoan ngoãn như vậy, ta sẽ người ta giúp trị thương cho ca ca nàng. biệt Tụ táng nhờ có duyên giảiTrên lầu ba có một cái cửa nhỏ, đứng bên ngoài có hai đại hán cao to canh giữ. Hai tên thấy Lý Cáp lù lù đi tới lễ phép nói: giảiHai vị công chúa này là con của Ô thái hậu, thuở nhỏ được Ô thái hậu sủng ái, trong cung hoành hành không sợ ai, phóng túng so với huynh đệ của các nàng chỉ có hơn chứ không kém. Dung Dương công chúa mười ba tuổi đã thất thân, nghe đồn là là nàng ta cưỡng bức một vị thống lĩnh Vũ Lâm quân. Sau khi nàng phá thân, tiểu thống lĩnh này cũng biệt vô tăm tích. Từ đó, Dung Dương công chúa dâm đãng hoang mị đã là một bí mật, rất nhiều Vũ lâm quân tướng quân cùng quan chức tuổi trẻ đương triều đều cùng nàng quan hệ. Mà Kiến Văn công chúa, cũng thường chơi trò “hư long giả phượng”, cũng từng gây rối với thiếp thân, bất quá bởi vì có Quỷ Di ở đây, không thể thực hiện được. Dù sao, hai vị công chúa này, có thể nói là đem bộ mặt Đại Hạ hoàng tộc làm mất hết, nhưng có Ô thái hậu sủng ái nên không ai dám đụng đến các nàng. giải“Có vẻ ngươi không cần ngón tay của ngươi nữa hả?” Lý Cáp không ngẩng đầu lên hỏi.


link:http://fboxabalears.com/norl/ca18957rdp0746.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com