cách nuôi gà chọi chiến

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

cách nuôi gà chọi chiến

cáchLý Cáp sửng sốt một lát, trừng mắt nhìn, nuốt khẩu nước bọt, rồi mang khăn che mặt lại cho Lưu Nguyệt Nhi, nhìn tam ngưu nói: "Rút lui, chúng ta đi thôi." Dứt lời xoay người lại bỏ chạy, thoáng cái đã nhảy xuống lôi đài. gà"Đi tìm Tư Đồ Tử Nghiên cùng Đại Minh sư phụ mời tới cho bản công tử, dùng số tiền lớn mà mời, nếu không đến, dùng võ uy mà mời, nếu còn không chịu, thì trực tiếp bắt về." Lý Cáp thản nhiên nói. gàLý Cáp ngạc nhiên hỏi: chọiLý Cáp nở nụ cười tự giễu: chiến Sao ngươi là Tam nhãn linh hồ hả? Vậy con mắt thứ ba đâu rồi?

gàThiên địa vi chi cửu đê ngang gàCho tới bây giờ tỷ chưa thấy qua Lý Cáp, chỉ nghe Lý Thái sư nhắc qua. Tiểu tôn trẻ này của hắn, từ nhỏ đã tinh quái, nghịch ngợm gây chuyện. Ở nhà, cha và nương của hắn đều không quản được. gàĐại quân nửa tháng sau phải quay về, ngươi đi lúc này... Kịp không? gàLý Cáp mỉm cười: "Thiên Thiên chỉ mới theo ta có hai ngày thôi, ngươi như vậy không phải không biết ư?" chiến Lý Cáp tựa như bọ ve dính lây chó, lởn vởn áp sát Lê Anh, làm cho trường thương mất đi tác dụng. Tuy rằng nàng cũng ý thức được chính mình không phải là đối thủ của thằng kia, nhưng cô gái quật cường này vẫn không thể chịu thua.

cáchLầu ba tốt hơn chút! cáchThiên Thiên ngẩng đầu liếc mắt nhìn Lý Cáp, rồi vùi đầu vào ngực hắn. gàKhông phải tỷ đang ở Đông Hải bế quan sao? gàTư Không Minh chỉ vào một vị lão giả lông mi trắng mặc trường bào đỏ thẫm giới thiệu: nuôiCấm địa hả?!


link:http://fboxabalears.com/nopd/cb18957zvs0251.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com