bong88 ibet888 net

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bong88 ibet888 net

ibet888Kiến Văn công chúa nhíu mày đang muốn nói gì, Lý Cáp đi đến bên cạnh tỷ tỷ nói: bong88Thì ra là một tên đăng đồ tử. ibet888Liên Khanh làm nũng. bong88Ân, ca ca nhất định bình an trở về, một cọng lông đều không thể thiếu. ibet888Giết hắn! Nhất định phải giết hắn! Chính tín niệm này giúp nàng chịu đựng được tên ác ma lăng nhục, nhưng khi phát hiện ra bản thân không thể giết được hắn, lúc nàng thật sự tuyệt vọng, nàng nghĩ đến cái chết! Nhưng… Nàng còn muốn gặp phụ thân, gặp các ca ca của mình, thế gian này còn rất nhiều thứ để nàng lưu luyến, nàng yêu thảo nguyên này, nàng thật sự không muốn chết đi như vậy!

ibet888Hồ long ngạc nhiên, giết không chết? Vô địch? Hắn âm thầm đánh giá thiếu niên trước mắt này, bộ dạng hơi vớ vẩn tí nhưng thật ra vô cùng khí khái anh hùng. Dáng người cũng rất cao, tráng kiện thon dài, có thể thoạt nhìn bất quá mười sáu mười bảy tuổi mà thôi, chỉ bằng hắn cũng dám xưng giết không chết? Cũng dám nói vô địch? Còn dám xăm cả ngực cùng trên lưng? Cái này không khỏi quá mức tự đại đi? Nếu là tam quân Vũ vương Lê Bố như vậy xưng cũng thì thôi, tên nhóc Lý tướng quân lại tính là gì? ibet888Dĩ nhiên! net Phong Liễu Tam vuốt cằm cười nói: bong88A…a… net Không cần quản nó, cứ để nó nằm vậy đi.

ibet888Lê Bố vội vàng đỡ lấy muội muội, nhưng thấy vẻ mặt ….Lê Anh mỉm cười, mới đó đã ngủ rồi. net Lý Cáp cũng phủi phủi quần sao trên người rồi nhe răng cười với Hương Hương: ibet888Lý Cáp tâm khẽ động, nói: bong88Y Tiên trầm mặc, phảng phất nhớ lại, một lát sau mới từ từ lên tiếng: ibet888Thiên Thiên khó hiểu.


link:http://fboxabalears.com/nogj/cb18957gfs0301.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com