trò chơi siêu nhân người nhện

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi siêu nhân người nhện

tròLý Tư Hồng hài lòng gật gật đầu, tiểu tử này, cuối cùng còn biết lễ nghĩa, đắc chí chưa điên cuồng, trẻ con là dễ dạy, nghĩ vậy hắn tiến lên đỡ Lý Cáp, cười nói: ngườiBao nhiêu binh lính Đốc quân doanh đều biết vị tiểu tướng quân này là công tử của một đại tưởng biên cương Giang Nam, còn là ngoại tôn của một đại nhân vật trong quân, gia thế phi phàm, nếu bắn hắn chết thì tám phần mạng nhỏ của mình và người nhà tiêu rồi nên không biết làm sao cả nhìn đốc thống. ngườiGã gia đinh nhẹ nhàng thở phào một hơi, không khỏi thầm nghĩ tên Nhị công tử kia cũng không quá khó đối phó như lời Đại công tử. ngườiThiên Thiên cúi đầu, đáp: "Phụ thân, mẫu thân, thúc thúc bá bá và ca ca đã chết rồi, đại di cũng không cần Thiên Thiên nữa. Là chủ tử mang Thiên Thiên về đây." nhânTiêu Lan, Phong Hỏa Tiêu Lan.

chơiCây củ cải hả?! chơiVâng, nàng hẳn là tiểu thư nhà ai, trộm lén đổi trang phục chạy đến xem “Hội hoa xuân”. nhện Lý Tư Hồng trừng mắt hỏi. nhânBọn chúng sẽ không nhìn ra mưu kế của Tường Toản tướng quân chứ? tròLời này có lẽ ngươi nên đi hỏi nàng, dù sao lúc trước là ngươi không đúng.

siêuCuối cùng tới Thiên Thiên, cô gái nhỏ này nãy giờ vẫn lặng lẽ ở phía sau chúng nữ, mỉm cười nhìn hắn trông rất bình tĩnh nhưng mà hắn biết rằng trong đối mắt cô ấy hiện rõ sự kích động cùng vui sướng. ngườiTử Nghiên cô nương, mời! siêuĐúng vậy, Hổ doanh chính là mãnh hổ đã mài sẵn móng vuốt! ngườiĐem tên Trương Canh kia về phủ. chơiPhố Chu Tước ở đâu?


link:http://fboxabalears.com/ngul/cg18956xnr1945.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com