ngày 15 tháng 04

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 15 tháng 04

thángNàng ra bảo với nữ nhân béo kia dùng thêm sức đi. ngàyChợt ngoài phòng lúc này vang lên tiếng của Thiên Thiên: thángKhông biết tại sao lúc nãy còn đau đớn nhưng hiện tại thì chẳng có tí cảm giác nào. ngàyNgươi xoay người sang chỗ khác, ta tự làm được mà. 04 Người đi đường bộ dáng công tử kia liếc hắn một cái, liền muốn đẩy hắn ra:

15Cái này… 04 Linh Lung đứng bên cạnh lầu các khẩn trương nhìn sang, chỉ thấy Quỷ di nhẹ nhàng hạ xuống bên cạnh khuê lâu, hai ba bước đã lên đến lầu hai, đứng bên ngoài cửa sổ khuê phòng nàng xem xét. 15Lúc này, Tử Nghiên, Nguyệt Nhi, Thanh Thanh, Liên Khanh cùng với ba thị nữ đang chen chúc nhau trong cái chăn bông ngoại cỡ, mà nằm ở giữa tất nhiên là Lý Cáp. 04 Các binh lính ở các doanh khác thấy vậy, ánh mắt mang theo kính sợ và bội phục nhìn Lý Cáp, còn khi nhìn về binh lính Hổ doanh thì tràn đầy hâm mộ, khiến cho tướng sĩ Hổ doanh cũng cảm thấy tự hào. Được đi theo thống tướng như thế này thì có nơi nào không vượt qua, ai có thể ngăn cản chứ? ngàyThiên Thiên lắc đầu nói:

ngàyTrên kia cao lạnh buốt thángLý Cáp gật đầu nói: ngàyKhông hề! Thật kỳ quái nha. Ta đã luyện đúng được một nửa rồi cơ mà. Mịa kiếp! thángPhố Chu Tước a. 15[dg:1 phòng kế bên...h em đã hĩu :nn94:]


link:http://fboxabalears.com/ngso/cf18957ctp0656.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com