nhận định trận bỉ

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

nhận định trận bỉ

bỉ Phạm Tiến thay Ô thái hậu hỏi. địnhNhững người khác ta không có cách nào khác đảm bảo... bỉ Lý Cáp dìu Lê Bố đi vào phòng bên trong viện, sau đó đưa hắn đặt vào giường, để lại chữ “điều” rồi mới rời đi. địnhLê Anh, ngươi rốt cuộc muốn thế nào! Ta nói thế nào cũng là chị dâu của ngươi, là thê tử của Lê Bố, là nữ chủ nhân của cái nhà này, vì cái gì ta không thể làm chủ? Chín ngày, đã chín ngày rồi, ngươi vì sao không chịu để đại ca ngươi được chôn cất yên nghỉ chứ? Cái thứ muội muội như ngươi cuối cùng muốn làm cái gì? trậnNgươi đáp ứng ta, ngàn vạn lần đừng để cho nàng chịu uỷ khuất, hảo hảo chiếu cố nàng, được không ?

nhậnLý Cáp cảm giác hai người này thân thủ chỉ sợ không thua Thịnh lão đầu người bên cạnh hoàng đế. Như vậy xem ra cần phải xem lại thân phận hai người giả nam trang này. trậnCách đây mười ngày đường. nhậnLý Cáp kịp phản ứng lại, nhanh chóng dùng khăn tắm đem tỷ tỷ ôm vào trong lòng, cảm nhận mùi hương thơm ngát trên mái tóc mang theo hơi nước của nàng, cảm thụ được eo nhỏ kiều đồn mềm mại, không khỏi mê mẩn như đang lạc vào cõi tiên… trậnVậy… Vậy bao lâu có thể trị lành bệnh của các nàng? địnhRất nhanh, Lý Tây, Lý Đông liền dọn một bàn thức ăn thịnh soạn cùng rượu ngon.

địnhSở Linh Lung thở dài nói: bỉ Ngươi có biết thi ca từ phú? địnhChủ nhân, người làm sao vậy? bỉ Con đường xưa ngập trong cát bụi nhậnNgưu Nhị phản bác


link:http://fboxabalears.com/ngrp/cd18957cmf0757.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com