nhận định trận arsenal tối nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nhận định trận arsenal tối nay

arsenalNhìn con mẹ gì? địnhYên tâm đi, có ta ở đây, sẽ không để cho bất cứ ai tổn thương nàng a. arsenalTử sắc lang! Đại phôi đản! Hạ lưu!... địnhBa người con của các phi tử cũng vì vậy mà bị liên luỵ, hoàng tử cùng công chúa đều bị bắt giam lỏng. Trong đó, Tinh Nguyệt công chúa bị người tố giác do Ngu Phi cùng người khác sinh ra, nhân chứng vật chứng vô cùng xác thực khiến tiên đế nổi trân lôi đình. tốiTướng quân uy vũ! Tướng quân uy vũ! Tướng quân uy vũ!...

nhậnLý Cáp lắc đầu không đáp, lẩm bẩm: tối“Đại…Đại ca, hắn….hắn sẽ không là yêu quái chứ?” Ngưu nhị có chút run rẩy hỏi Ngưu đại. trậnNgưu Đại nghe Lý Cáp phân phó thì hứng khởi vô cùng, liếm môi nói: tốiLý Cáp cùng nữ thích khách sóng vai đứng cùng nhau. Một người toàn thân trường bào màu đen, đầu đội mũ, người còn lại một thân áo đen che mặt. Nhìn qua, ai cũng nghĩ hai người là đồng bọn. nay Dứt lời, xoay người mang theo Dương Cận, Cổ Khang đi ra khỏi bảo, thân vệ của Tiêu Mạc Vi và binh lính đều không dám ngăn trở, đám thủ vệ binh lính lại càng kính sợ và sùng bái.

địnhLý Cáp kéo trường phủ ra khỏi rừng, Hương Hương cùng tam Ngưu cảm thấy có gì đó kỳ lạ. Thanh chiến phủ kia lúc mang vào vẫn ngắn có một khúc sao lúc đi ra đã dài thành như vậy? Nhìn cái cán phủ đen kịt kia thì chắc chắn nó là thanh Thần Ma chiến phủ, không thể lẫn đi đâu được! arsenalNếu ta thả cho A Mạc Hách Địch một mạng thì nàng làm sao để báo đáp ta? arsenalChúng ta…chúng ta chính là thủ hạ của Vương Phong công tử…chính hắn sai chúng ta làm như vậy. arsenalLiên Khanh sửng sốt nhìn qua Thiên Thiên, nàng không biết có phải mình hoa mắt không nhưng mà cái bớt to chình ình kia vẫn ở chỗ cũ, thậm chí nhỏ đi một chút cũng không có. Thanh Thanh và Tử Nghiên lúc này anh mắt cũng tràn đầy phức tạp nhưng may mà có Thiên Thiên nhanh nhẹn nói trước: trậnỞ trong doanh, đám người Cổ Khang tụ tập lại lo lắng nói.


link:http://fboxabalears.com/ngmk/cc18956ggb1719.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com