tải game bigone đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tải game bigone đổi thưởng

thưởng Lý Cáp ngẩn ra, hắn căn bản không nghĩ tới Y Thần lại trực tiếp như vậy, hắn cười cười nói: đổi“dạ” sau đó Thiên Thiên đi tới và ngồi xuống trước cổ cầm, khiêu hai hạ âm, bắt đầu gãy lên: “Phượng cầu hoàng” bigonePhía sau truyền đến tiếng của Lý Cáp. đổiĐêm nay ngươi canh ngoài cửa, cẩn thận động tĩnh trong phòng, bằng mọi giá không được để nàng tự vẫn, hiểu không? đổiLại có tiếng gõ cửa vang lên, Lý Cáp ngạc nhiên thò đầu ra hỏi:

tảiÔng chủ yên tâm. Thiên Thiên hứa sẽ giữ bí mật. bigoneLý Cáp không khỏi cười khổ, vốn từ Hộ Dương đến Diên Đông phủ, nhiều nhất hai mươi ngày là tới, mà đến đại thọ của ngoại công còn hai tháng thời gian, vốn hắn nghĩ có hai mươi ngày thời gian du ngoạn trên đường đi. Thế nhưng nhìn tình trạng hiện nay, một đám người vây quanh, phỏng chừng suốt chặng đường đi chỉ có thể yên yên ổn ổn ngồi trên xe, ở trong khách điếm, ăn no ngủ kĩ cho đến đi đến Diên Đông. thưởng Chủ nhân lại gặp phiền toái rồi phải không? thưởng Nguyên lai mặt nữ hiệp này làm cho Lý Cáp thoạt nhìn có cảm giác quen bởi vì mấy năm trước ở Vọng Thước lâu cùng hắn từng có duyên phận-Sương nhi Bạch Ngưng Sương. đổi-Lý Cáp lập tức cười nói:

đổiLâm Hồng… thưởng Nguyên lai…không cần Anh Hùng thiếp cũng có thể vào. thưởng Vâng! bigoneTên thân vệ kia chả hiểu mô tê gì cả, nhưng vẫn phải lĩnh mệnh mà đi. Tấu chương mới được đưa đi nửa canh giờ, vẫn có thể đuổi theo.. tảiNói thêm một hồi cô gái mới dần bĩnh tĩnh lại rồi nằm xuống.


link:http://fboxabalears.com/ngmh/cd18956vsx1238.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com