bắn cá zui đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bắn cá zui đổi thưởng

thưởng Chú thích: thưởng Lý Cáp cười lạnh: “chỉ bằng hắn có thể, cũng có thể là sao? zui(3) lang: sói, ở đây tác giả chơi chữ nhằm đề cao tính "lang" của Lý Cáp thưởng Lâm tiểu thư, đã lâu không gặp. thưởng Ca ca.

đổiDịch nghĩa: cáMặc dù vải bịt miệng và dây thừng đã được tháo ra nhưng mà Thánh nữ vẫn co rúm lại một góc. Ánh mắt mờ mịt nhìn khắp mọi người, làm cho Quận chúa không khỏi cảm thấy kỳ quái: cáLý Cáp vỗ trán, nhớ ra rằng bắn tên là phải hướng lên trời, lại cướp một cây trường thương, bắn ra. Lần này trường thương bay lên trời, đúng một đường cong, rồi mạnh mẽ đâm xuyên cả người lẫn ngựa một tên người Hồ. cáLý Tư Hồng nói: "Vậy thì chưa chắc, hài nhi của Lý gia ta, mỗi người đều là anh tài ngút trời..." đổiBên cạnh hoàng đế cao thủ như mây, chúng ta chỉ có một cơ hội, một kích không đắc thủ lập tức rút lui.

bắn-Lý phu nhân. đổiTam ngưu tuy là người thô lỗ, nhưng thấy tiểu cô nương khả ái ngọt ngào như vậy, cũng đều rất thích, trên mặt lộ ra nụ cười khúc khích. bắnĐứng lên đi. bắnThiên Thiên cười nhẹ nói: zuiLàm sao, ngươi ngại sính lễ quá ít sao?


link:http://fboxabalears.com/ngee/ce18956qu2054.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com