ai là người đẹp trai nhất việt nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ai là người đẹp trai nhất việt nam

làMông Tiến nhìn phương hướng Lý Cáp biến mất thấp giọng nói. nam Nhị công tử, ngài không phải đang ở Giang Nam sao, như thế nào… nhấtY Thần nghe vậy liền bỏ Thiên Sơn tuyết liên xuống, giả bộ trịnh trọng đáp: đẹpLý Cáp kỳ quái nói: aiHai năm sau, Lý Cáp cùng Thiên Thiên đã cao lớn rất nhiều, Diễm Nhi cũng vì ăn no ngủ ngon hiện giờ so với khi mới đến Lý Phủ nàng còn yểu điệu đẫy đà hơn rất nhiều, xinh đẹp mỹ lệ động lòng người. Hiện tại nếu như nói lại sắp xếp thập đại mỹ nhân có thể nàng sẽ là đệ nhất mỹ nhân cũng không chừng.

ngườiKhông biết, hẳn là không có, Dương tướng quân và Vưu tướng quân hiểu việc này hơn. traiGiữa trưa mọi người tập hợp lại để ăn trưa. Tất nhiên việc nấu nướng giao cho Tử Nghiên. việtLý khanh gia, mặt trời đã lên cao sao khanh còn ngủ không ra gặp trẫm? Không phải là luyến tiếc hỏa kỳ lân, cố ý nán lại giường không muốn tới gặp trẫm chứ? aiNhìn nàng bộ dáng ngoan ngoãn kia, Lý Cáp trong lòng liền hưng phấn ngất trời, cười mị mị và nhìn nàng, nói: "Nàng nguyện ý làm thị nữ cho ta, để ta làm chủ tử của nàng không? Nàng nếu như như nói không muốn, ta sẽ không miễn cưỡng nàng." Không miễn cưỡng mới lạ đó. đẹpTiêu Hàn nghe xong Lưu tiên sinh phiên dịch, cười lạnh:

đẹpCấm vệ binh thấy đềusửng sốt, tiện đà trầm trồ khen ngợi, bọn hắn thấy có đảm lượng cưỡi đại gia hỏa nguy hiểm này đúng là rất khí phách. nhấtLý Cáp khẽ nhíu mày, chuẩn bị giật cái yếm của nàng xuống thì ngoài cửa có tiếng hét: nam Đừng nói loạn, lát gặp chị dâu thì đứng đắn chút, cô ấy đang mang bầu! làNếu không phải trong phòng chỉ có mình nàng là nữ tử thì nàng thật sự hoài nghi không biết Lý nhị công tử kia đang gọi ai. Thanh Liên? Nàng không khỏi buồn bực, không ngờ còn có người có thể nghe nhầm tên mình. ngườiChính nó!


link:http://fboxabalears.com/ngdo/ce18956owl1405.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com