Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
nhan dinh bong da hang 2 duc |VF181818.COM

nhan dinh bong da hang 2 duc

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-22
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh bong da hang 2 duc

nhan"Đi thôi." Lý Đông liếc Diễm Nhi một cái, rồi nói. Diễm Nhi nghe vậy cúi thấp đầu đi theo gã ra khỏi phòng. daLý Cáp cười nói: bongĐi thôi, chúng ta đi suốt đêm, đến Đông Xuyên câu sẽ có người tiếp ứng. duc Mặc kệ ngươi! duc Hừ! Xem như ngươi lợi hại.

hangVậy liền cung kính không bằng tuân mệnh, Lý thống tướng, mang các huynh đệ nhập bảo đi. nhanLý Cáp tiến đến nàng bên tai nói: bongLý Cáp cười hắc hắc đặt tiểu hồ yêu xuống dưới... duc Lần này đánh chết ta ta cũng không đi, bọn hắn muốn phái ai đi thì phái, ta không muốn tiếp tục trở thành cỗ máy chiến tranh nữa. 2Nhưng khiến nàng không ngờ tới là những thúc bá đường huynh này chính sự thì không làm được, tranh đoạt gia sản thì hung hơn ai, nàng trong cơn tức giận buông tay mặc kệ cho bọn hắn tranh giành. Bọn hắn căn bản là lũ sâu mọt, ngoài phong hoa tuyết nguyệt ra thì không hiểu gì, bị ít thế gia Thượng Hải châu chèn ép khiến việc làm ăn của Vương gia nhanh chóng sụp đổ, Vương gia dần trở thành phú hộ nhị lưu ở Thượng Hải châu.

nhanU hậu nói. daDĩ nhiên Lý Cáp biết tại sao nàng lại càu nhàu như vậy. Khi nàng bắt đầu nhận được tin tức chiến loạn Tây Nam, ngay lập tức nàng bắt đầu quấn lấy hắn với Lê Bố, nói chỉ cần bọn họ làm chủ soái hoặc phó soái quân bình định, nàng liền muốn đi theo xuất chinh. Lúc đó, Lý Cáp liền biết quân bình định không có hắn, liền vỗ ngực làm người tốt, lập tức đáp ứng. Việc này làm cho nàng cao hứng cả tuần. Sau đó hắn và Lê Bố không tham gia đại quân bình định, giấc mộng biến thành nữ tướng quân đầu tiên Hạ quốc xuất chinh đánh giặc của Lê Anh lập tức tan thành mây khói. hangLý Cáp nhẹ nhàng vuốt chiếc nhẫn nơi ngón trỏ cười lạnh nói: bongHảo tửu! Tuyệt thế hảo tửu! Đã qua vài thập niên ta mới được thưởng thức rượu ngon như thế. bongVậy Hổ Uy tướng quân phải như thế nào? Lý lão đệ, chúng ta vào nhà nói chuyện.


link:http://fboxabalears.com/ncxj/cc18957gxi0216.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com