Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
tiến lên miền tây |VF181818.COM

tiến lên miền tây

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-27
ASIN:B09F6D1BQW

tiến lên miền tây

lênNgươi nhìn thấy U hậu không? tây Diễm Nhi nói: “Hộ Dương là thành thị nổi danh phồn hoa nhất nước, tự nhiên không phải một tiểu thành thị như Thiên Môn phủ có thể so sánh.” Nói xong liền dâng một chén trà cho Cáp Lý. lênLý Cáp nói xong đối một thân binh bên cạnh nói: tây Nói đến ba chữ "lão nhân gia" thì còn đặc biệt học ngữ điệu của Tuyết Sơn Ngâm cùng Tư Không Minh nói khi, tăng thêm âm. Dứt lời liền dẫn Hương Hương xoay người cùng thị vệ kia ra tiểu cách viện. tiếnThiên Thiên khẽ dừng tay, đáp: "Thiên Thiên không dám."

miềnLý Đông liếc mắt nhìn Hồng Tam công tử cùng Vương Thông nói. tiếnBiến thân là tốt rồi. Con mẹ nó hi vọng bọn này mạnh thêm chút xíu, thật lâu rồi còn chưa đánh nhau đã tay. Lão tử muốn bóp nát trứng tụi nó. miềnY Tiên chỉ vào bình sứ nhỏ trên tay Lý Cáp nói: tiếnCông tử ca còn lại thấy hắn không trả lời liền khẽ cười nói: tây Đó là một cơ hội, có thể giống như Tây Nam giúp chúng ta tiến tới năm giữ Đông Bắc. Rất có lợi. Phải biết rằng, Đông Bắc chính là địa bàn đệ nhất của Hàn gia, hơn nữa hiện tại triều đình cũng không có tướng lĩnh khác có thể dùng.

tây A? lênThám báo quỳ rạp trước hỏa kỳ lân, lớn tiếng bẩm báo. tây Ca ca, sao không lấy ra cho chúng tỷ muội xem một lần coi nó có thể thay đổi hình dạng không. lênTrong mơ mơ màng màng, Lý Cáp giống như nghe được có tiếng niệm chú. Hắn nhìn đôi môi đỏ mọng trước mắt, phát hiện thanh âm không phải phát ra từ đó. Cũng phải, bảo bối Hương Hương của hắn phát ra thanh âm sao giống muỗi vậy? miềnMột người thấp giọng nói thầm.


link:http://fboxabalears.com/ncqe/cd18957ghs1047.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com