bang xep hang giai y

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bang xep hang giai y

hangLý Cáp mỉm cười bình tĩnh, buông Hương Hương ra, đứng lên nói: y Lúc này ăn không hết thì mang theo ăn trên đường. y A chuyện gì đây! Mẹ nó chứ, chuyện gì đó, troll nhau à, bình loạn lúc nào không được sao cố tình chờ lúc bổn vương khởi binh lại bình loạn xong chứ! Cha nó nếu thư báo này đến vào buổi sáng có đánh chết bổn vương cũng không có ý định tạo phản, thà rằng làm vương gia yên ổn còn sướng hơn! giaiLần sau dám không nghe mệnh lệnh của ta, xem ta thu thập ngươi như thế nào! bangTây Nam loạn, nhưng kinh thành phẫn không có gì xáo trộn. Các thương nhân vẫn mua bán, người người vẫn hồn nhiên nói phét giữa đường giữa chợ. Các tiểu thư vẫn phấn son chờ giai đến cua. Ngoại trừ nhà nhà vẫn treo cờ trắng làm đám ma cho lão hoàng đế mới bị chết, thoạt nhìn, không có gì thay đổi.

xepCon hổ kia lại nhào lên lần nữa, mở miệng rộng, lộ ra một ngụm răng nanh, cắn hướng về phía Võ Tòng yết hầu! xepĐứng lên đi, ngươi nếu đã là vị hôn thê của ta thì ta cũng nể mặt tha hắn một mạng. Nhưng là tội chết có thể miễn nhưng tội sống khó tha. Đem hắn sung quân nơi biên cương coi như cũng hợp lý. xepPhí Nhân Mâu né không kịp bị Lỗ Tiến đập vào người. Chỉ kịp hét thảm một tiếng rồi cả hai người ôm nhau lao vào tầng hai tửu lâu. giaiThiên Thiên trịnh trọng gật đầu nói: y Chươngg 126: Đại thắng. (1)

xepKhụ, khụ là bảo bối của ta, không phải của ngươi. giaiCông Tôn Vô Viễn khó xử. xepThế ếu nào? Thế ếu nào lại như vậy? bangChân Dao có chút sửng sốt. lập tức gật gật đầu: “biểu ca muốn trở về sao? Chúng ta bây giờ đi từ biệt Đình Đình hangHai công chúa kia, ngươi không sợ các nàng làm phiền sao?


link:http://fboxabalears.com/ncpa/ce18956oqh1922.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com