sv388 com tai ve

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

sv388 com tai ve

taiTần bà gật đầu. sv388Cũng vì vậy, biết được tin tức Hổ Uy tướng quân chiến thắng trở về. Mỗi toàn thành trì binh lính đi qua, dân chúng đều đứng hai bên đường nhìn ngắm Hổ Uy tướng quân. taiNó chính là cái ao nước lớn, giống một bát nước đang được nấu sôi lên. sv388Phong di cắn môi dưới, nhìn Lý Cáp nói: ve Để ta xử hắn!

comMuội cứ kêu ta một tiếng Lý đại ca, ta liền uống ba chén. Được không? ve Lý Cáp cười hắc hắc: "Đúng đó, nương, người nhìn xem, ta là cứu người, không phải gạt người. Cả nhà của Thiên Thiên gặp đại nạn, lưu lại đến Hổ Dương, nàng một tiểu cô nương như vậy, người nhẫn tâm để nàng ở trên đường làm một tiểu khất cái ư?" comLý Cáp cười to, để cho Thiên Thiên rót rượu cho hắn, uống liền ba chén rượu. ve thử sanh vị liễu sv388Nghiêm Phong cười cười giải thích cho hắn một phen, hỏi thử: “Không biết vi sư là ai a?”

sv388Diễm Nhi chính là thụ sủng nhược kinh nhưng nàng cũng không khỏi cảm thấy một đao kia cũng đáng giá. Hiện tại nghĩ lại nàng cũng không biết lý do tại sao lại đi đỡ một đao kia cho Lý Cáp. Giống như là nàng chỉ làm theo bản năng của mình vậy. chẳng lẽ trong trái tim nàng đã có hình bóng của Lý Cáp? Diễm Nhi nhìn Lý Cáp đang thổi cháo cho nguội để đút cho nàng thì trong lòng cảm thấy thật là ngọt ngào. Nếu nàng không trở thành thị thiếp của hắn nhưng chỉ cần hắn đối với nàng như vậy nàng cũng đã hạnh phúc và mãn nguyện rồi. taiSáng hôm nay hình như chỉ có Lý Cáp là tinh thần rất tốt, còn mấy người Tử Nghiên với Nguyệt Nhi có vẻ đều là một đêm mất ngủ, bây giờ vẫn còn chưa dậy. sv388"Cáp ca ca hảo." Hà Đình thi lễ, son phấn trên mặt vừa chấn động lại rớt xuống không ít. taiChủ nhân đang bồn chồn chuyện gì vậy? com-Họ Lý?


link:http://fboxabalears.com/ncdp/cg18956grk2224.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com