Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
miền bắc thứ hai |VF181818.COM

miền bắc thứ hai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-22
ASIN:B09F6D1BQW

miền bắc thứ hai

thứNghĩ tới đó Lý Cáp chợt nở một nụ cười mà người ngoài cảm thấy khó hiểu. miềnTiếng trống ầm ầm vang bên tai, càng làm cho hào khí vừa được tạo nên lần nữa được đẩy lên cao, Diên Đông lão vương gia, không, nên gọi là Chân đại tướng quân, tay cầm chén rượu, đứng lên, vẻ vui mừng cuồn cuộn trong mắt hổ, ánh mắt lấp lánh nhìn Lý Cáp, đôi môi mím chặt. thứMột giọng nói trầm thấp vang lên như tiếng kim loại ma xát vào nhau. miềnKhông cần hành lễ, đây là có chuyện gì? hai Nói xong khom người vươn một tay.

bắcLục Chiêu hỏi. hai Có chuyện gì, ngày mai hãy nói. bắcÔng Viễn trầm ngâm nói: hai Thực ra hôm nay Lý Cáp tới đây cũng không phải hứng thú với hoa khôi gì gì đó, chủ yếu là tới góp vui thôi. Hoa khôi thì sao chứ, gái lầu xanh thì vẫn là gái lầu xanh thôi, ở nhà còn mấy hoàng hoa khuê nữ chưa ăn hết hơi đâu mà để ý mấy cô nương ở đây. miềnHiện tại người ở trong tay chàng, nếu chàng nguyện ý thì sao lại không được? Ngay cả hoàng cung mà chàng cũng dám xông vào thì chàng còn sợ ai nữa?

miềnNgón tay nhỏ nhắn của Vân Lâm dời chỗ cắm lên mặt Lý Cáp. thứTiểu nhị cầm lấy ngân phiếu, vừa nhìn đã lộ ra vẻ kinh hãi, bất quá hắn vẫn cản Lý Cáp lại, cung kính nói: “Vị công tử này, ngài là quý nhân, tiểu nhân không dám chậm trễ, nhưng trong điếm có quy củ, thật sự là…Mong ngài đi vào trước, để tiểu nhân mang quý sủng của ngài đến hậu viện, nhất định bản điếm sẽ hảo hảo chăm sóc..” miềnVương gia, ngươi làm gì vậy? Tha cho ngươi? Ngươi làm chuyện gì có lỗi với ta sao? thứChỉ thấy vẻ mặt A Mạc Hách Địch kính cẩn đi đến trước người Lý Cáp rồi cúi người thi lễ: bắc"Ồ? Rất lợi hại ư? Lý Cáp bĩu môi, cũng không tiếp tục nói về vấn đề này nữa. Thật ra hắn chủ yếu vì cầm sư kia trông quá xấu, ảnh hưởng đến thịnh thí của hắn mà thôi.


link:http://fboxabalears.com/ncda/cd18957vuf0215.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com