quay thu xsmn cn

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

quay thu xsmn cn

xsmnMạch Đông Khoan vẫn lăn tăn về Tam Nhãn Hồ, bèn tiến lên nói: quayChủ nhân, người tỉnh rồi à? xsmnLê Bố nói xong cầm lấy chén trà uống một ngụm. quayLý Cáp nhíu lông mày, Bắc Cương có chiến sự? Chẳng lẽ là người Hồ đã tiến hành xâm chiếm phía nam? cn ___________

thuHuynh đệ nhà Ngưu lúc này cũng thấy biểu tình của chủ nhân bất thường. Dõi theo ánh mắt Lý Cáp thì nhìn thấy hai tên đại hán đang ôm kiếm nhìn bọn hắn, tất nhiên với tính cách ăn miếng trả miếng, bọn họ cũng trừng mắt hổ thị uy lại. cn Hử? thuHơn nữa, ngang hông hắn có treo một cái ngọc bội, màu xanh đậm, hình rồng. cn Như vậy đi, các ngươi phải thường xuyên tặng hắn tiền tài và mỹ nữ, mặc kệ hắn có nhận hay không mỗi ngày phải đưa một lần. quayTất cả đi ra ngoài!

quayCông Tôn Vô Viễn há mồm trợn mắt, vừa rồi có thấy Lý Cáp cầm kiếm đâu? Cả đám người thị nữ và ba gã hộ vệ cũng không thấy hắn cầm kiếm lúc vào nhà, vậy thanh kiếm này ở đâu ra? Chẳng lẽ hắn có vài thanh nhuyễn kiếm trong tay áo hoặc sau lưng? xsmnBạch Ngưng Sương nói: quayNhân sĩ chính phái sợ U Minh Thiên sẽ trở lại cho nên không dám đụng tới đám người ngũ cung tam môn. xsmnKhông phải là Minh Huyền, hai người nay đạo thuật so với Minh Huyền còn cao hơn không ít. thuThiết Lang sẽ không thua lão đầu tử này chứ!


link:http://fboxabalears.com/nccw/cf18956ir2321.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://fboxabalears.com